Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc tổ chức Hội nghị thành lập Công đoàn cơ sở và Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đăng ngày 12 - 11 - 2021

Thực hiện kế hoạch số 28/KH - CĐN ngày 20/04/2021 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên về việc khảo sát phát triển đoàn viên và thành lập tổ chức Công đoàn các doanh nghiệp ngoài quốc doanh nơi chưa có tổ chức công đoàn để phát triển đoàn viên và thành lập tổ chức công đoàn; Quyết định số 70 /QĐ – CĐN ngày 18 tháng 7 năm 2021 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên về việc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc.

Được sự đồng ý của Ban Thường Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên và Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc, ngày 03/11/2021 Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc tổ chức Hội nghị thành lập và đại hội lần thứ nhất công đoàn cơ sở.

Đến dự, về phía Công đoàn ngành Xây dựng có đồng chí Nguyễn Việt Quân - Chủ tịch Công đoàn Ngành. Về phía lãnh đạo công ty có đồng chí Phạm Thị  Nhật - Chủ tịch Tập đoàn Đô thị Phúc Thành, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga - Giám đốc công ty, cùng toàn thể người lao động có đơn gia nhập công đoàn.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Lạc Hồng Phúc là công ty con trực thuộc Tập đoàn Đô thị Phúc Thành, được thành lập năm 2016, địa chỉ: Phường Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, chủ đầu tư các dự án nhà ở thương mại…. Với doanh thu hàng năm tăng trưởng không ngừng (Bình quân 16%/ năm), công ty nộp thuế đầy đủ cho Nhà nước và chế độ, phúc lợi của người lao động; Lương trung bình trên 11.000.000 đồng/người/tháng. Công ty tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, hỗ trợ cho các gia đình chính sách… đặc biệt là đợt dịch lần thứ tư bùng phát, công ty đã hỗ trợ 235.000.000đ gồm khẩu trang, nước sát khuẩn, gạo, trứng, được các cấp chính quyền tỉnh Hưng Yên biểu dương khen thưởng nhiều Giấy khen, Bằng khen.

Tại Hội nghị thành lập Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Việt Quân - Chủ tịch Công đoàn Ngành đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban vận động, đồng thời chúc mừng Ban Chấp hành lâm thời công đoàn Công ty. Sau Hội nghị thành lập công đoàn, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, Công đoàn Công ty tiến hành đại hội lần thứ nhất. Tại đại hội khóa I, đã bầu ra Ban Chấp hành 03 đồng chí, đồng chí Trần Thị Chính – Chủ tịch Công đoàn Công ty lâm thời tái cử chức Chủ tịch Công ty nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, đồng chí Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch phát biểu, giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, trong đó có chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động là quan trọng nhất, đồng thời phối hợp với lãnh đạo công ty phát động các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của đại hội để công ty ngày càng ổn định và phát triển./.

Một số hình ảnh Hội nghị thành lập và Đại hội lần thứ nhất Công đoàn công ty:

Đồng chí Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên

trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga - Giám đốc công ty (Thứ hai, bên trái qua)

tặng hoa chúc mừng Hội nghị thành lập Công đoàn công ty

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga - Giám đốc công ty (Thứ hai, bên trái qua) tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn khóa I ra mắt trước Đại hội

Đồng chí Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hưng Yên và

đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga - Giám đốc công ty (Thứ ba, bên trái qua) tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn khóa I ra mắt trước Đại hội