Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, làm việc ....

Đăng ngày 21 - 10 - 2020

Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, làm việc, trao quà và biểu dương khen thưởng CNLĐ tại Công ty CP nước sạch Hưng Yên và Công ty TNHH Tuân Thịnh Phát nhân dịp chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX  nhiệm kỳ 2020 – 2025

Hàng năm, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên thường xuyên, hỗ trợ, khen thưởng cho các cá nhân là công nhân lao động (CNLĐ) tiên tiến tiêu biểu hoặc có hoàn cảnh khó khăn là người lao động trực tiếp theo quy chế thi đua của Công đoàn Ngành. Qua đây, rất nhiều lượt CNLĐ đã được vinh danh, được động viên kịp thời. Năm nay, để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025, Công đoàn Ngành phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên thăm, làm việc đồng thời trao quà cho người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp có CĐCS trực thuộc.

Nhân dịp này Liên đoàn lao động tỉnh tặng 30 suất quà (trị giá 24.000.000đ) cho 30 người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn Ngành tặng 35 suất quà cho 35 CNLĐ, tổng giá trị: 10.500.000đ. Những suất quà này mang ý nghĩa cả vật chất lẫn tinh thần, nhằm động viên khuyến khích các đoàn viên, công nhân lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, yên tâm công tác, hăng say lao động, học tập, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp ngày càng phát triển, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trao quà cho công nhân lao động:

Đồng chí Hoàng Xuân Hào (thứ 9 từ trái sang) – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cùng Lãnh đạo Công đoàn Ngành, Lãnh đạo Công ty CP nước sạch Hưng Yên chụp ảnh lưu niệm với CNLĐ tiêu biểu Công ty CP nước sạch Hưng Yên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Hoàng Xuân Hào (thứ 10 từ trái sang) – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh cùng Lãnh đạo Công đoàn Ngành, Lãnh đạo Công ty TNHH Tuân Thịnh Phát chụp ảnh lưu niệm với CNLĐ tiêu biểu Công ty TNHH Tuân Thịnh Phát có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng Lãnh đạo Công đoàn Ngành, Lãnh đạo Công ty CP Nước sạch Hưng Yên; Công ty TNHH Tuân Thịnh Phát chụp ảnh lưu niệm với CNLĐ tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn