Sở Xây dựng Hưng Yên: Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Đăng ngày 29 - 01 - 2015

Các ông: Trịnh Đình Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự.

Ngày 23.01, Sở Xây dựng tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2015 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Dự hội nghị có các ông: Trịnh Đình Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Doãn Thế Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Cùng dự có ông Tạ Hồng Quảng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho Sở Xây dựng

Năm 2014, ngành xây dựng Hưng Yên đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng vào thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.  Năm 2015, ngành Xây dựng tỉnh tiếp tục rà soát, kiểm tra các đồ án Quy hoạch xây dựng nông thôn mới để hướng dẫn các xã điều chỉnh, bổ sung và quản lý đầu tư xây dựng nông thôn mới theo quy hoạch được duyệt; lập quy định về đầu tư xây dựng khu đô thị, khu dân cư mới trình UBND tỉnh ban hành; thực hiện chế độ, chính sách phát triển nhà ở và thị trường bất động sản; tiếp tục thực hiện Chương trình hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở; thực hiện nhiệm vụ theo qui định sau khi UBND tỉnh ban hành Bản qui định về đối tượng, điều kiện được mua, thuê, thuê mua nhà ở và qui chế quản lý sử dụng nhà ở cho người có thu nhập thấp…

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Thông, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được của ngành Xây dựng tỉnh thời gian qua. Để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, thời gian tới, ngành Xây dựng tỉnh cần tăng cường công tác quản lý nhà nước trong việc quy hoạch và quản lý quy hoạch, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, quản lý chất lượng công trình xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của ngành, đẩy mạnh cải cách hành chính.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, ông Nguyễn Văn Thông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho tập thể Sở Xây dựng; nhiều tập thể, cá nhân được Bộ Xây dựng, UBND tỉnh tặng bằng khen.