Công đoàn ngành Xây dựng bế mạc giải bóng đá trong CB, CNVCLĐ năm 2018

Đăng ngày 07 - 02 - 2018
100%

Ngày 17 tháng 01 năm 2018, tại sân cỏ nhân tạo Khu thể thao Phường Hiến Nam, Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thi đấu chung kết giải bóng đá Nam chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).

Về dự khai mạc và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Tuyết - Tỉnh uỷ viên, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên; Lương Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng; các Đ/c Phó Giám đốc Sở Xây dựng: Bùi Quang Kiềm và Bùi Xuân Quang; Lê Ngọc Tân - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh; Bùi Xuân Nhiên - UV BTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Việt Quân - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh, Trưởng Ban tổ chức giải; các ông, bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Sở Xây dựng; các cầu thủ, VĐV của các đội bóng.
          Giải bóng đá Nam Công đoàn ngành Xây dựng chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên khóa XVI và kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018), diễn ra từ ngày 09/01 đến ngày 17/01/2018, với 10 trận thi đấu. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Sở Xây dựng và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có đội bóng tham dự giải, với sự điều hành công tâm của Tổ trọng tài, sự quyết tâm cố gắng của các cầu thủ đến từ 6 đội bóng trực thuộc ngành Xây dựng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã giúp giải bóng đá thành công tốt đẹp.

Kết quả, đội bóng đá Công đoàn Sở Xây dựng đã đoạt chức đội Vô địch; giải Nhì thuộc về đội bóng đá Công đoàn Trung tâm quy hoạch Xây dựng; giải Ba thuộc về đội bóng đá Công đoàn Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Xây dựng CTV. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân như: Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thằng nhất cho các cầu thủ: Phạm Văn Quân, Đoàn Mạnh Thắng thuộc Công đoàn Trung tâm quy hoạch Xây dựng tỉnh, Vũ Đức Bình thuộc Công đoàn Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp; Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn Trần Văn Nguyên của đội Công đoàn Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư Xây dựng CTV.

Một số hình ảnh giải Bóng đá:

Đồng chí Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch Công đoàn Ngành, Trưởng ban tổ chức giải, phát biểu khai mạc Giải bóng đá nam CB, CNVCLĐ ngành Xây dựng năm 2018.

Đồng chí Bùi Xuân Quang – Phó Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Lê Ngọc Tân – Trưởng Ban tuyên giáo LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia.

Đồng chí Lương Anh Tuấn – TUV, Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cúp và huy chương Vàng cho Đội bóng Công đoàn Sở Xây dựng đoạt chức vô địch.

Đồng chí Lương Anh Tuấn – TUV, Giám đốc Sở Xây dựng và đồng chí

Nguyễn Thị Thanh Tuyết – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm

với đội bóng Công đoàn Sở Xây dựng đoạt chức vô địch.

Đồng chí Bùi Xuân Quang & đồng chí Bùi Quang Kiềm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng  trao cờ

và huy chương Bạc cho đội bóng Công đoàn Trung tâm quy hoạch Xây dựng đoạt giải Nhì.

Đồng chí Bùi Xuân Nhiên - Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh phụ trách Công đoàn Ngành & đồng chí Lê Ngọc Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh trao cờ và huy chương Đồng cho đội bóng Công đoàn Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng CTV đoạt giải Ba.

Đồng chí Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch Công đoàn Ngành, Trưởng ban tổ chức giải, trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Tin và hình ảnh:

Nguyễn Việt Quân – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh Hưng Yên