Khởi công xây dựng Khu đô thị Sơn Nam Palace

Đăng ngày 16 - 04 - 2010

Ngày 15.4 tại thành phố Hưng Yên, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị tổ chức khởi công xây dựng khu đô thị Sơn Nam Palace. Đến dự có ông Nguyễn Bật Khách - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Dự án khu đô thị Sơn Nam Palace có tổng diện tích 2,7 ha với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo tiêu chí xanh-sạch-đẹp và văn minh, hiện đại, thiết kế hài hòa giữa văn hóa phương đông và phương tây, gồm khu căn hộ liền kề, khu biệt thự. Cùng với Trung tâm hội nghị quốc tế Sơn Nam Plaza đã đưa vào hoạt động và Khu nhà dưỡng lão quốc tế Sơn Nam Love (dự kiến sẽ được đầu tư xây dựng trong giai đoạn 3), quần thể Sơn Nam không chỉ là điểm nhấn đẹp của tỉnh mà còn là điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Theo kế hoạch, Công ty đặt mục tiêu 4 tháng sẽ xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật  gồm đường giao thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng và cây xanh đô thị; phấn đấu dự án hoàn thành sau 3 năm kể từ khi khởi công.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bật Khách nhấn mạnh: Việc xây dựng khu đô thị Sơn Nam Palace có ý nghĩa quan trọng, góp phần tích cực xây dựng thành phố Hưng Yên sớm đạt mục tiêu là đô thị loại II. Đồng thời mong muốn nhà đầu tư, đơn vị thi công khẩn trương triển khai xây dựng khu đô thị đúng tiến độ, kế hoạch đã đề ra. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các sở, ngành chức năng và chính quyền địa phương cần tích cực phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng Khu đô thị Sơn Nam Palace.